Ưu điểm của các dòng sơn Nisaki - CÔNG TY TNHH OPECSON UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
 

Ưu điểm của các dòng sơn Nisaki

Sơn Nisaki của CÔNG TY TNHH OPECSON được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm được các chủ thầu, chủ nhà tin dùng và yêu thích.
Sơn trang trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của ngôi nhà hay công trình. Hiện nay, thay vì sử dụng các loại sơn ngoại nhập, người tiêu dùng Việt đã dần tạo thói quen sử dụng các sản phẩm “Made in Vietnam”.

Với đặc tính kháng kiềm nổi bật, ưu điểm bền màu vượt trội và dễ dàng trong thi công, dòng sơn Nisaki của CÔNG TY TNHH OPECSON được nhiều chủ nhà, chủ thầu công trình, các thợ sơn đánh giá tốt và thường xuyên tin dùng. Các sản phẩm này đã góp phần tạo nên vẻ đẹp bền bỉ cho nhà ở và công trình.
Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, sơn Nisaki đảm bảo được các yêu cầu khắt khe về chất lượng khi sử dụng cho trang trí nội, ngoại thất. Anh Quang Minh, một chủ thầu lâu năm tại Quảng Ngãi chia sẻ: “Chúng tôi luôn ưu tiên chọn lựa dòng sơn chất lượng với giá thành phù hợp. Để không mất thời gian và uy tín với chủ nhà, sơn thi công phải là loại sơn đảm bảo được màu sắc bền đẹp, sáng bóng, độ phủ cao… Không những thế, sơn còn phải có tính kháng kiềm để tránh được các sự cố kiềm hóa, ẩm mốc và xấu xí. Trong quá trình thi công, dòng sơn Nisaki đã đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và giá thành, giúp chúng tôi tránh được nỗi lo về những bức xúc của chủ nhà. Chúng tôi cũng hy vọng sơn Nisaki luôn giữ vững được chất lượng như hiện tại”.

 Đa dạng các dòng sơn Nisaki.

Theo chị Bích Hằng, sống tại Quảng Ngãi, dòng sơn Nisaki có đặc tính dễ chùi rửa, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Dù các con chị thường xuyên vẽ lên tường, các vết bẩn, vết mực vẫn có thể xử lý dễ dàng bằng nước có pha xà phòng. Đây chính là lý do khiến chị tin tưởng lựa chọn sơn Nisaki.
Sơn Nisaki còn được các thợ thi công đánh giá cao bởi độ bám dính tốt, bề mặt sơn mịn màng và sáng đẹp. Quá trình thi công cũng trở nên đơn giản, thuận lợi và không tốn nhiều công sức. “Sơn Nisaki giúp ích cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà chất lượng công trình vẫn đảm bảo”, anh Bình, thợ thi công lâu năm chia sẻ.

 Diện mạo mới của ngôi nhà sẽ đem lại thành công, may mắn cho gia chủ.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, CÔNG TY TNHH OPECSON đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất sơn. Trong quá trình hoạt động, công ty cũng không ngừng cải tiến để đem đến cho các chủ thầu, chủ nhân ngôi nhà những màu sơn phong phú, chất lượng, góp phần tô điểm cho nhiều công trình và làm đẹp cho không gian sống.

Share This