về chúng tôi

Kính gửi Quý Khách hàng!

      Cùng với sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, vật liệu sơn nhà là một trong những vật liệu hoàn thiện phát triển rất mạnh trong nhiều năm gần đây.

      Hàng trăm thương hiệu sơn nhà ra đời trong đó có không chỉ có sơn ngoại mà còn có những thương hiệu sơn nội đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nhưng cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu sơn nên khách hàng không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, mua sơn ở đâu để mua đúng sản phẩm chính hãng mà không phải bị hàng giả, hàng kém chất lượng? Khách hàng mong muốn nắm bắt được công đoạn thi công để đảm bảo độ bền cho ngôi nhà cũng như tự chọn được những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình mà chỉ cần ngồi trước máy tính có thể mua được sản phẩm để tiết kiệm thời gian và công sức. 

Các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp: 
  • Sơn Nisaki Bột Trét Tường chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn VAT. 
  • Bán với giá gốc tới tận tay khách hàng. Đảm báo giá tốt nhất trên thị trường. 
  • Cung cấp bảng giá và bảng màu cho quý khách. 
  • Tư vấn phối mầu công trình trên không gian 3D (miễn phí). 
  • Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha màu tự động
  • Tư vấn thi công, chọn màu sắc phong thủy phù hợp với ngôi nhà của quý khách (miễn phí). 
  • Vận chuyển (miễn phí). 

 Sơn nhà đã từ lâu là nhu cầu tất yếu của bất cứ gia đình khi mà ngôi nhà của mình xuống cấp, hay ngôi nhà mới xây, đó là sản phẩm vào thời điểm hiện tại không có vật liệu nào có thể thay thế được. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể đại lý chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

Sơn nisaki

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 002

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 004

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 006

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 005

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 001

Sơn Lót Chống Kiềm

Sơn Nisaki – 003